0788861666

Hướng Dẫn Sử Dụng Pháo Điện

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHÁO ĐIỆNPHÁO KHÓI MÀU > HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHÁO ĐIỆN
Pháo Điện là một loại pháo phụt ánh sáng với thành phần thuốc trộn theo tỷ lệ chỉ cháy và tạo ra ánh sáng của các tia lửa nhỏ, tùy thuộc vào chất lượng thuốc nên sẽ tạo các hiệu ứng khác nhau. Thuốc pháo xịn thường làm ra các loại pháo điện vỏ dày khi cháy không gây mùi, khói , phụt cao và cháy lâu hơn, thường hay sử dụng trong nhà , trung tâm tổ chức sự kiện, những nới bí, kín không có độ thông thoáng thoát khí. Thuốc pháo kém hơn thường gây ra pháo có mùi có khói nên giá thành sẽ rẻ hơn thường dùng ngoài trời.

Pháo điện được dùng phổ biến hiện nay trong các lễ hội, sự kiện, khai trương,và sử dụng nhiều nhất trong cưới hỏi,….

Rất nhiều người biết đến pháo điện nhưng không phải ai cũng biết được cách sử dụng pháo điện, Sau đây SHOP Phaokhoimau.com sẽ chỉ cho mọi người cách sử dụng pháo điện dễ nhất .

– Pháo điện được kích nổ qua pin tiểu 3V :

Tách sợi dây đôi ở thân quả pháo thành 2 dây đơn sau đó chập dây đồng vào 2 cực cục Pin ( không cần phân cực ) là quả pháo sẽ phụt sáng

– Pháo điện được kích nổ bằng điện 220V , thường cách này dùng cho khách hàng ít dùng nhưng cần đấu số lượng pháo từ 2 quả trở lên , Shop sẽ chỉ bạn cách đấu hiệu quả và đơn giản nhất là chúng ta đấu nối tiếp.

Chúng ta cần mua thêm dây điện loại dây đôi rẻ ( thường là dây điện trắng loại 4-5k/mét ở các quán đồ điện đều có ), băng dính đen, phích cắm.

Chúng ta đấu như video : https://youtube.com/shorts/Gs2-SVRsDvs?feature=share

Video :

– Pháo điện kích nổ bằng bộ kích pháo điện

Hiện nay trên thị trường rất nhiều người bán bộ kích pháo điện với nhiều mẫu mã khác nhau kèm giá tiền cũng nhiều mức giá.

Sau đây , Shop xin chia sẻ với quý khách hàng các loại trên thị trường hiện này gồm 5 loại chính : bộ kích 8 đế sạc chân đế – bộ kích 8 đế sạc dây – bộ kích 8 đế 3v không râu – bộ kích 8 đế có râu 3v – bộ kích 8 đế có râu 9v ( Tất cả đều bao gồm : hộp bảo vệ – 2 điều khiển – 8 đế kích )

Gía cả dao động từ 800.000đ – 1.400.000đ

Bên SHOP Phaokhoimau.com chúng tôi chuyên cung cấp bộ kích pháo điện giá rẻ , bảo hành 12 tháng cho quý khách hàng.

Mọi nhu cầu mua hàng liên hệ Hotline : 07.888.61.666 ( zalo )

Giao hàng toàn quốc !

© 2018 CÁC LOẠI PHÁO SỰ KIỆN - 07.888.61.666. Thiết kế Website bởi Cuongbau.

Đặt mua